Bé hết tái phát viêm họng mặc dù trước đó tái phát 3 lần mỗi tháng

2 445 người đã xem

Chị Lưu Thị Liên tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng hạnh phúc chia sẻ cách giúp bé Minh Quân 4,5 tuổi hết tái phát viêm họng, viêm phế quản, mặc dù trước đó 1 tháng tái phát tới 3 lần. Nhờ áp dụng cách người châu Âu đã dùng hàng chục năm nay.

1

Bé Minh Quân và chị Liên tại Lâm Đồng

Thời tiết lạnh, ẩm ướt khiến trẻ dễ viêm đường hô hấp

Môi trường ẩm ướt, không khí lạnh tại Lâm Đồng khiến không ít trẻ em thường xuyên bị ốm, viêm đường hô hấp, nhất là trẻ em. Bé Minh Quân của gia đình chị Liên là một trường hợp điển hình với nhiều lần tái phát viêm đường hô hấp. Chị Liên tâm sự “từ nhỏ Quân đã hay bị viêm phế quản, viêm họng, cứ tái phát đi tái phát lại, có tháng tới 2-3 lần. Mỗi lần như vậy chị rất mệt mỏi, chị cho bé đi khám bác sỹ Cương tại bệnh viện Đa khoa Lâm Hà, Lâm Đồng, và được cho đơn thuốc dùng trong 5-7 ngày…”

Qua trang facebook, chị Liên được biết tới sản phẩm Imunostim chứa hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm, giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu, miễn dịch tại chỗ đường hô hấp của CH Séc, đã được người châu Âu sử dụng trên 10 năm trong việc phòng ngừa nhiễm trùng hô hấp trong mùa Đông. Hỗn hợp ly giải hô hấp này được coi như một dạng vắc xin đường miệng, đặc biệt hiệu quả và không gây tác dụng bất lợi cho trẻ nên có thể dùng thường xuyên để nâng cao miễn dịch hô hấp cho trẻ, nhất là khi giao mùa, khi trẻ bị tái phát bệnh thường xuyên, khi thay đổi thời tiết….

Lựa chọn đúng, bệnh hô hấp của bé hết tái phát sau 1 tháng

Sau khi sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm Imunostim cho bé Quân được 1 hộp chị Liên chia sẻ “mới mua sản phẩm về mình cũng rất lăn tăn, không biết hiệu quả có như quảng cáo không, các sản phẩm tăng cường miễn dịch nói chung đều khó đánh giá được tác dụng, mình cũng phải gọi điện lại cho tổng đài 1800 8070 để được tư vấn kỹ về cách dùng. Vì sốt ruột cho con mau khỏe nên mình cho bé dùng liên tục 20 ngày mà không nghỉ ngày nào và thấy bé hoàn toàn không gặp tác dụng phụ nào, cho tới giờ đã ngưng sản phẩm hơn 1 tháng mà bé hoàn toàn không bị sao, mặc dù thời tiết Lâm Đồng thời gian này rất ẩm thấp và lạnh, 1 tháng trước khi bắt đầu dùng sản phẩm, bé còn bị tái phát tới 3 lần viêm họng… Mình rất vui vì đã tìm đúng sản phẩm cho con, chắc chắn sẽ lại cho bé sử dụng tiếp sau 1 tháng nữa để bảo vệ con trong thời gian sắp tới”

3

Hơn 1 tháng sau khi ngưng sử dụng Imunostim, bé Quân không bị viêm họng

mặc dù tháng trước đó tái phát tới 3 lần

Chị Liên cũng nói rằng “đọc nhiều thông tin trên mạng nói rằng, nếu để bé viêm họng tái đi tái lại quá nhiều sau này bé có nguy cơ biến chứng lên mũi, tai… thậm chí ung thư khu vực hầu họng, amidan,…. Nên mình lo lắm, chỉ mong sau, sản phẩm này giúp bé không bị tái phát bệnh, không phải dùng kháng sinh, ăn nhiều, chóng lớn, tự có khả năng đề kháng”

Hiện tại sức khỏe của bé Quân đã ổn định, hoàn toàn không bị viêm họng, viêm phế quản, ho sốt nữa.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm chống viêm họng, viêm phế quản tái phát cho bé Quân mà chị Liên đã sử dụng, độc giả vui lòng click Imunostim Junior, hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 8070. Các mẹ cũng có thể MUA NGAY để bảo vệ con khỏi nguy cơ biến chứng, tác hại kháng sinh khi điều trị viêm họng, viêm phế quản tái phát kéo dài.

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn