Bí quyết của mẹ Việt phòng chống các bệnh đường hô hấp mùa đông, giảm lệ thuộc kháng sinh cho bé

161 người đã xem

“Cún nhà mình trước kia khi vào thời tiết giao mùa, đặc biệt là vào mùa đông, Cún nhà mình rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp, kể cả khoai cũng thế. Mỗi lần chuyển mùa, bắt đầu Cún bị ho, ho kéo dài dẫn tới viêm phổi, viêm phế quản mỗi lần như thế mình cho Cún đi khám bác sĩ và với sự tư vấn của bác sĩ dùng rất nhiều kháng sinh khoảng 10 ngày”

Hôm nay mẹ con mình chia sẻ bí quyết phòng chống các bệnh đường hô hấp vào mùa đông như ho, viêm họng, viêm phế quản các mẹ nhớ.

Như các mẹ đã biết khi thời tiết giao mùa, trẻ con rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản. Cún nhà mình trước kia khi vào thời tiết giao mùa, đặc biệt là vào mùa đông, Cún nhà mình rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp, kể cả khoai cũng thế. Mỗi lần chuyển mùa, bắt đầu Cún bị ho, ho kéo dài dẫn tới viêm phổi, viêm phế quản mỗi lần như thế mình cho Cún đi khám bác sĩ và với sự tư vấn của bác sĩ dùng rất nhiều kháng sinh khoảng 10 ngày. Liệu trình của Cún đến 10 ngày mà các mẹ cũng biết tâm lý của các người mẹ không muốn cho con mình dùng kháng sinh. Vì vậy cho nên mẹ Cún tìm hiểu rất là kĩ và cũng được nghe tư vấn của bác sĩ rất là nhiều cách phòng cho Cún, Khoai khỏi ho vào mùa đông, thì mẹ Cún đã ra hiệu thuốc và tìm được một sản phẩm rất là tốt. Sản phẩm có tên là Imunostim.

Đây các mẹ xem đi ạ. Sản phẩm này được sản xuất tại Cộng hòa Séc. Sản phẩm này về Việt Nam rất là mới, được bào chế dưới dạng viên ngậm, hộp này có giá là 300.000 ngoài thị trường, có 20 viên ngậm. Mình cho Cún bắt đầu sử dụng từ tháng 2/2017 với 20 viên mình cho Cún sử dụng 10 viên, nghỉ 10 ngày rồi dùng tiếp 10 ngày như vậy 1 hộp này dùng được 1 tháng.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên ngậm, có vị hương dâu rất là thích trẻ con 2 đứa nhà mình rất thích ngậm, mình tin là tất cả các trẻ đều thích, cả 2 con đều thấy vị chua chua ngọt ngọt của Dâu tây.

Nếu mẹ nào cần tư vấn, có con hay bị ho vào mùa đông, các mẹ hãy tìm mua loại sản phẩm này cho con nha, có bán ở rất nhiều các hiệu thuốc. Bây giờ mẹ con nhà Cún review cho các mẹ, về cách phòng chống mùa đông năm nay và sau đây mẹ con nhà Cún. Sản phẩm châu Âu, uy tín, dễ sử dụng, chi phí sử dụng hợp lý cho tất cả mọi người và hiệu quả rất tốt, cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng luôn!


Để tìm hiểu về giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà chị Nụ đã sử dụng cho bé Cún và bé Khoai để bảo vệ bé không còn bệnh viêm đường hô hấp trong mùa đông, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước), hotline 0966.71.60.86

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng tại:  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM.

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn