Con 2 tuổi hết viêm họng, viêm phế quản tái phát nhờ món quà từ châu Âu

55,579 người đã xem

“Từ khi sinh ra đầu năm 2015 tới đầu năm 2017, cứ một vài tháng bé lại phải dùng kháng sinh một lần vì viêm họng, viêm phế quản tái phát, đặc biệt là khi thay đổi thời tiết lạnh. Nhưng từ đầu năm tới giờ, bé không ốm nữa, tăng cân đều, tất cả là nhờ mình kiên trì cho con sử dụng cách này…”

Tre de bi viem duong ho hap trong mua dong

Trẻ là đối tượng dễ bị viêm họng tái phát (ảnh minh họa)

Vật vã với viêm họng, viêm phế quản tái phát của con từ 3 tháng tuổi

Chị Lưu Thị Thanh Ngoan, tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định là mẹ của bé Vũ Văn Thái Bảo sinh tháng 1 năm 2015 chia sẻ về tình trạng bệnh lý đường hô hấp tái phát của bé Thái Bảo từ lúc sinh ra cho tới hiện tại. Chị Ngoan cho biết, khi mới sinh ra bé cũng sinh thường như nhiều em bé khác, cân nặng 3,6kg, tuy nhiên, từ tháng thứ 3 trở đi, khi giao mùa Đông Xuân, bé bắt đầu có biểu hiện ho, khặc khừ, nhiều nước mũi, nước mũi lúc đầu trong, sau chuyển sang vàng rồi xanh. Khi đưa bé đi khám thì biết bé bị viêm họng, viêm phế quản và bắt đầu có dấu hiệu viêm tai giữa do nhiễm trùng hô hấp. Sau đó, bác sỹ cho bé dùng kháng sinh và một số loại thuốc khác để điều trị bệnh.

“Vật vã cho con uống kháng sinh khi mới 3 tháng tuổi, mình rất xót ruột mà không thể làm gì khác. Cứ cho được thuốc vào mồm là bé lại trớ ra, mỗi lần như vậy lại phải cho bé ti kẻo bị trớ hết cả thuốc, cả sữa. Chăm con lần đầu vất vả quá mà công việc cũng không dừng lại được, nhiều lúc nghĩ stress chỉ muốn khóc…”, chị Ngoan chia sẻ.

“Cũng may trời thương, mấy hôm sau, trời có nắng, mình nghe lời khuyên của bác sỹ cho bé ra ngoài tắm nắng lúc 9h-10h, không khí ở quê mình dễ chịu nên cũng đỡ hơn các bạn trong trung tâm thành phố. Ngoài ra, mình cũng theo lời khuyên của bác sỹ, sử dụng nước muối loãng để xịt vệ sinh mũi họng cho bé, đều đặn mỗi ngày 6 lần, trước đó không quên làm ấm nước muối. Kháng sinh thực sự mình không dùng được đúng như chỉ dẫn của bác sỹ vì bé thường bị nôn ra, mà nếu dùng được thì con lại bị tiêu chảy, lại phải dùng men vi sinh… rồi nhìn con cứ gầy yếu, sút cân, mệt mỏi vô cùng.”

2 năm liền sống cùng với kháng sinh vì viêm họng tái phát của bé

Don thuoc be Thai Bao

Những tưởng trẻ bú mẹ hoàn toàn thì sức đề kháng sẽ tốt hơn, không ốm vặt nữa, nhưng mà bé Thái Bảo cứ đến hẹn lại lên, cả mùa hè không ốm vặt, ấy vậy vừa tới giao mùa Hè – Thu năm 2015 bé lại bắt đầu sốt, khặc khừ, ho nhiều về đêm. Đi khám, bác sỹ nói rằng bé bị viêm phế quản, sưng Amidan.

“Lần này, mình thấy bác sỹ chỉ cho ít thuốc hơn vì mình nói con còn bé, không chịu uống, hoặc uống không được đều. Vậy là bác sỹ tiêm cho bé, mình cũng không biết là tiêm kháng sinh hay tiêm gì mà 5 ngày liền mình phải đưa bé đến gặp bác sỹ để tiêm, có ngày thì 2 lần, ngày thì tận 4 lần, thực sự không biết là gì, nhưng vì không hiểu biết chuyên môn và bác sỹ cũng nói rằng chỉ dùng cách này bé mới nhanh khỏi, không cần uống kháng sinh nữa, nên mình cũng chỉ biết hi vọng…”

“Rồi sau 1 tuần, bé bắt đầu lại đỡ trở lại, mình lại cho bé bú và tới thời gian này bắt đầu có nhiều thay đổi, bé dùng sữa ngoài nhiều hơn so với thời gian đầu, trông bụ bẫm hơn, tăng cân hơn. Nhưng, mùa Thu – Đông tới, bé lại bắt đầu có biểu hiện viêm họng, viêm phế quản giống trước…”

Theo lời chị Ngoan chia sẻ, vòng luẩn quẩn Viêm họng, Viêm phế quản tái phát cứ lặp đi lặp lại trong tất cả thời điểm giao mùa trong năm 2015, 2016. Con ốm, con sút cân, đề kháng giảm, phải dùng kháng sinh… thực sự vô cùng xót xa, đặc biệt là tình trạng sử dụng kháng sinh vô tội vạ khiến hệ tiêu hóa, miễn dịch và thậm chí cả hệ xương khớp của em bé có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng…

Món quà từ châu Âu giúp chấm dứt viêm đường hô hấp tái phát của bé chỉ sau 1 tháng

“Trong một lần tình cờ nghe thông tin quảng cáo về một biện pháp sử dụng vaccin đường miệng, không cần tiêm của người châu Âu có thể phòng chống được viêm đường hô hấp và giảm bớt lượng kháng sinh sử dụng, giảm bớt thời gian điều trị nếu vẫn bị mắc, mình liền lên mạng tìm hiểu, tên giải pháp là Imunostim của Cộng hòa Séc. Nhưng mình cũng không dám mua tại Việt Nam vì đầu năm thấy nhiều thông tin của người quen nói có nhiều khi chất lượng của sản phẩm bán tại Việt Nam và bán tại nước sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, mình nhờ ngay chú họ đang sinh sống tại Séc mua cho bé. Mình cũng xác định, con là tất cả cuộc sống của mình, mình muốn dành cho con sản phẩm tốt nhất, không muốn phải thử quá nhiều sản phẩm để rồi con phải dùng mệt mỏi mà lại rất tốn kém”

“1 tháng sau, chú họ gửi cho mình 2 hộp Imunostim của Cộng hòa Séc về tận nhà, mình mở hướng dẫn sử dụng ra thì không đọc được nên lại vào trong website http://imunostim.vn để đọc cho kỹ, vì chắc hẳn là hướng dẫn sử dụng ở bên kia cũng vậy và Việt Nam cũng thế.”

Sau đó, chị Ngoan cho bé Thái Bảo dùng đúng như chỉ dẫn mỗi ngày 1 viên, ngậm trước bữa ăn của bé 2 tiếng, dùng 10 ngày liên tục, nghỉ 10 ngày rồi lại dùng nốt 10 ngày còn lại, vì thế mỗi hộp có đúng 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Chị Ngoan cũng cho biết, may mắn bé 2 tuổi nhưng đã có răng và rất thích ngậm, nhai viên Imunostim, vị ngọt, hương Dâu tây cũng là khẩu vị của bé Thái Bảo.

chi-ngoan-va-be-thai

Chị Ngoan và bé Thái Bảo bên cạnh hộp Imunostim đang sử dụng

Chị Ngoan cũng chia sẻ “lúc mới dùng là tháng 2 năm 2017, mặc dù rất hi vọng sẽ cải thiện cho bé nhưng mình cũng vẫn theo dõi hàng ngày, nhất là đợt tháng 3, 4 giao mùa, rồi tháng 8 mình lại cho bé dùng tiếp 1 hộp nữa chuẩn bị cho giao mùa Hè – Thu. Ngay sau khi ngậm 1 viên đầu tiên, mình thấy người bé hơi nóng hơn bình thường, mình có gọi điện hỏi chuyên gia của bên nhà phân phối tại Việt Nam thì được tư vấn rằng đó là do tác dụng kích thích miễn dịch mạnh của viên này và sẽ hết ngay sau một vài phút ngậm xong. Mình yên tâm cho bé dùng và kết quả là cả năm 2017, bé Thái Bảo không bị viêm họng lần nào nữa..”

Bây giờ hết 2 hộp Imunostim của chú bên Séc gửi về rồi, “chú họ mình có gọi về nói rằng đã liên hệ với nhà sản xuất tại Séc và họ xác nhận sản phẩm đang phân phối chính thức tại Việt Nam hoàn toàn giống với chất lượng của sản phẩm đang lưu hành tại Séc, họ chỉ thay đổi lại một chút ngôn ngữ hướng dẫn sử dụng, công thức bào chế để bảo quản tốt hơn ở khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, nên mình có thể mua luôn tại Việt Nam chứ không cần dùng sản phẩm mua từ Séc. Bây giờ mình đã mua thêm 3 hộp nữa từ nhà thuốc gần nhà để chuẩn bị dùng cho bé trong mùa đông này. Trộm vía, bé Thái Bảo được 14,5kg từ ngày không còn bị ốm, tăng cân đều.”

Ngoài việc sử dụng Imunostim cho bé Thái Bảo, mỗi năm sử dụng tối thiểu 4 lần cách nhau 3 tháng, chuyên gia cũng khuyên chị Ngoan sử dụng kết hợp các biện pháp bảo vệ đường hô hấp của bé để chấm dứt tình trạng viêm họng, viêm phế quản tái phát thường xuyên của trẻ như vệ sinh thường xuyên mũi họng với nước muối loãng, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé, cho bé vận động ngoài trời thường xuyên… Độc giả có thể trao đổi kinh nghiệm chống viêm họng, viêm phế quản tái phát cho con với chị Thanh Ngoan qua số điện thoại: 0968413688 (lưu ý không gọi trong giờ hành chính và tối muộn).

be-thai-bao

Bé Thái Bảo đã không còn nhiễm trùng hô hấp kể từ khi có Imunostim bảo vệ

Để tìm hiểu về giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà mẹ Thanh Ngoan đã sử dụng cho bé Thái Bảo để bé không còn bị viêm đường hô hấp tái phát, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước), hotline 0966.71.60.86

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng. 

Xem thêm: NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM

 

Bình luận về bài viết

 1. Đào Thanh Huyền đã bình luận:

  Sản phẩm này tốt lắm cháu tôi bị ho viêm họng triền miên từ khi 1 tuổi đến giờ cháu 5 tuổi. Sau khi cháu dùng hết 3 hộp giờ khỏi hẳn mặc dù thời tiết thay đổi liên tục.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huyền,
   Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi rất mong muốn được chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hơn để phổ biến tới nhiều mẹ cũng được tiếp cận với cách phòng bệnh hô hấp cho con.
   Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

 2. Trần cường đã bình luận:

  vợ tôi31 tuổi. bị hen phế Quản 4 Năm nay rồi. Có dùng được KO

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bệnh nhân bị hen phế quản rất nên sử dụng các chế phẩm có tác dụng phòng chống nhiễm đường hô hấp cấp tính nhất là khi giao mùa. GS Imunostim Junior là sản phẩm phù hợp dành cho chị vì khi giao mùa, thay đổi thời tiết bệnh nhân hen dễ dàng bị viêm đường hô hấp cấp.
   Bạn có thể cho vợ sử dụng 2 viên/ngày (cùng 1 lúc) khi đói. Sử dụng liên tục trong thời gian 30 ngày để có khả năng bảo vệ tốt nhất trong thời gian 3 tháng. Sau khi ngưng 2 tháng, bạn cho vợ sử dụng tiếp 1 liệu trình như trên.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Nguyễn chí lộc đã bình luận:

  Thuốc có tác dụng phụ gì không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Một số trường hợp (hiếm gặp) có biểu hiện nóng bừng, chóng mặt sau khi ngậm viên đầu tiên. Tuy nhiên, hiện tượng này không nguy hiểm, do tác dụng kích thích miễn dịch mạnh của sản phẩm gây ra và sẽ hết ngay khi cơ thể quen với sản phẩm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. be minh bi hen phe quan từ lúc sinh được tháng bị viêm phổi cho đến giờ bé được 4 tuổi bs nói bị hen. bị lien tuc trog mùa mưa. vay thuốc nay be nha minh dug được k. 1 đợt điều trị bao nhiêu tiền.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Trường hợp bé có tiền sử viêm phổi, hiện nay bị Hen thì bạn cần lưu ý 2 điểm quan trọng nhất là dự phòng các đợt Hen cấp tính, Dự phòng nhiễm trùng hô hấp.
   Để dự phòng các đợt Hen cấp tính bạn cần có sẵn trong nhà các loại khí dung, thuốc giãn phế quản, vệ sinh mũi họng tốt, tránh không để cho bé tiếp xúc quá nhiều với các dị nguyên trong không khí.
   Để dự phòng nhiễm trùng hô hấp cho bé, bạn nên cho bé sử dụng các biện pháp như Tiêm vaccine Cúm mỗi năm 1 lần, sử dụng Ly giải tế bào vi khuẩn đường ngậm/nhai để kích thích miễn dịch đặc hiệu phòng bệnh đường hô hấp, mỗi năm sử dụng 4 lần (mỗi lần kéo dài 1 tháng, bảo vệ 3 tháng). Hiện nay, tại Việt Nam đã có chế phẩm GS Imunostim Junior là dạng duy nhất chứa Ly giải vi khuẩn hô hấp dùng đường ngậm, một liệu trình 1 tháng với trẻ dưới 30kg là 1 hộp (295,000đ), với trẻ từ 30 kg trở lên thì 1 liệu trình là 2 hộp, bảo vệ trong 3 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 5. Luu vì can đã bình luận:

  Con trai tôi từ lúc 2 tuổi đến nay 6 tuổi bình quân mỗi tháng cũng phải di khám uống thuốc kháng sinh bị amedal sưng to vậy xin hỏi uống GS imunostim có khói không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé bị viêm amidan tái phát nên sử dụng các biện pháp tăng cường miễn dịch đặc hiệu như GS Imunostim Junior để phòng tránh tái nhiễm và giảm mức độ nặng khi bị viêm họng, viêm amidan, rút ngắn thời gian điều trị.
   GS Imunostim Junior có chứa ly giải tế bào vi khuẩn dạng vật lý các chủng vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp, trong đó có chủng thường xuyên gây viêm họng, viêm amidan. Khi bé ngậm viên Imunostim, cơ thể sẽ sinh miễn dịch IgA trên niêm mạc hô hấp giúp ngăn chặn nhiễm trùng hô hấp, ngoài ra, chế phẩm cũng giúp tăng sinh miễn dịch đặc hiệu toàn cơ thể nên giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hô hấp. Mỗi liệu trình sử dụng 1-2 hộp (tùy theo cân nặng của trẻ) trong 1 tháng, cho hiệu quả bảo vệ trong 3 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 6. Bé nhà mình 6 tuổi. Rất hay bị viêm họng, amidan. Có dùng được sp không và dùng liều lượng như thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   GS Imunostim Junior đặc biệt hữu ích trong trường hợp như bé 6 tuổi bị viêm họng, viêm amidan tái phát. Bạn có thể cho bé sử dụng liều 1 viên/ngày (nếu trẻ<30kg), liều 2 viên/ngày (trẻ >30kg), liên tục trong 10 ngày, nghỉ 10 ngày và dùng tiếp 10 ngày còn lại. Sử dụng 1 tháng cho hiệu quả bảo vệ trong 3 tháng. Bạn nên cho bé dùng sớm để ngăn chặn tái phát viêm đường hô hấp, giảm bớt tình trạng sử dụng kháng sinh quá nhiều.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 7. vohoangbaoloc đã bình luận:

  Tre 5 thang co du g dk ko

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Trẻ 5 tháng sử dụng GS Imunostim Junior vẫn an toàn với liều nửa viên/ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nghiền nhỏ trước khi cho bé dùng.
   Nếu việc sử dụng trên bất tiện, bạn có thể cho bé sử dụng Immuno bimbi là chế phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu chuyên dụng để tăng miễn dịch, tuy không tăng miễn dịch đặc hiệu như GS Imunostim Junior, nhưng Immuno bimbi cũng giúp chống lại các nhiễm trùng hô hấp.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 8. bac si oi cho em hoi.con em moi duoc 2 tuoi.chau an hay bi trớ va hơi thở cua chau rat hôi.co cach nao tu van giup em khong ak

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé thường xuyên bị trớ đi kèm với hơi thở có mùi hôi có thể do 1 trong 2 nguyên nhân hoặc là cả 2: Nguyên nhân trong đường tiêu hóa, Nguyên nhân tại miệng. Bạn nên cho bé đi thăm khám sớm, trước mắt là chuyên khoa tiêu hóa Nhi trước khi quyết định điều trị.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 9. bac si oi.cho em hoi.con em moi 2 tuoi.nhung hoi tho cua chau tho ra mui rat hôi.bac si co the tu van giup em duoc khong ak

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Hôi miệng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có 3 nhóm nguyên nhân chính:
   – Bệnh lý răng lợi: viêm lợi.
   – Bệnh lý tiêu hóa: hở van tâm vị, trào ngược dạ dày thực quản.
   – Bệnh lý hô hấp: nhiễm trùng hô hấp trên mạn tính.
   Bạn cần cho bé đi thăm khám tại chuyên khoa nhi để bác sỹ tìm hiểu nguyên nhân chính xác trước khi xử lý.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 10. Nguyen Huu Bjen đã bình luận:

  con em may thang gần đay cứ sôt ljen tuc.dj bac sj noj vjem hong.djeu trj het benh dc 1 tuan la sot laj.co luc 1 thang bj sot vj vjem hong 3 lan.bay gjo uong nsan pham nay co dc 0 ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Biên,
   Bé bị sốt, viêm họng liên tục, bạn cần đưa bé thăm khám lại tại các chuyên khoa Nhi uy tín để được chuẩn đoán chính xác xem có nguyên nhân khác gây sốt không và điều trị dứt điểm.
   Nếu bé đã biết ngậm/nhai, bạn sử dụng GS IMUNOSTIM để phòng ngừa tái phát cho bé. GS IMUNOSTIM với thành phần là hỗn hợp Ly giải tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp sẽ giúp tăng miễn dịch hô hấp đặc hiệu, bảo vệ bé trong 3 tháng sau liệu trình sử dụng 1 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: .
   Để được chuyên gia tư vấn thêm về GS IMUNOSTIM và các biện pháp phòng ngừa cho bé, bạn liên hệ với số 1800 8070/0966 716 086.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 11. con em may thang gần đay cứ sôt ljen tuc.dj bac sj noj vjem hong.djeu trj het benh dc 1 tuan la sot laj.co luc 1 thang bj sot vj vjem hong 3 lan.bay gjo uong nsan pham nay co dc 0 ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Nam,
   Bé bị sốt, viêm họng liên tục, bạn cần đưa bé thăm khám lại tại các chuyên khoa Nhi uy tín để được chuẩn đoán chính xác xem có nguyên nhân khác gây sốt không và điều trị dứt điểm.
   Nếu bé đã biết ngậm/nhai, bạn sử dụng GS IMUNOSTIM để phòng ngừa tái phát cho bé. GS IMUNOSTIM với thành phần là hỗn hợp Ly giải tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp sẽ giúp tăng miễn dịch hô hấp đặc hiệu, bảo vệ bé trong 3 tháng sau liệu trình sử dụng 1 tháng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: .
   Để được chuyên gia tư vấn thêm về GS IMUNOSTIM và các biện pháp phòng ngừa cho bé, bạn liên hệ với số 1800 8070/0966 716 086.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 12. Con mình nay 4t nhưng hay ho sổ mũi thường xuyên uống thuốc hoài nhưng vẫn bị tái phát

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Linh,
   Con 4 tuổi hay bị ho, sổ mũi thường xuyên uống thuốc hoài vẫn bị tái phát. Mỗi đợt con bị ho, sổ mũi bạn thường cho bé sử dụng thuốc gì?
   Đối với trẻ nhỏ, với sức đề kháng còn yếu ớt và hệ hô hấp còn chưa hoàn thiện, bé sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, phổ biến là ho, sổ mũi.
   Bạn nên chú ý phòng ngừa cho bé:
   – Giữ ấm cơ thể cho bé, đặc biệt là cổ, ngực, gan bàn chân khi thời tiết lạnh.
   – Vệ sinh họng, miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy.
   – Tránh cho trẻ tiếp xúc với nguồn lây: người lớn hoặc trẻ em bị bệnh.
   – Tăng cường sức đề kháng cho bé bằng các sản phẩm tăng cường miễn dịch đặc hiệu. Bạn tham khảo GS IMUNOSTIM (https://imunostim.vn/gs-imunostim-junior/) với thành phần là Ly giải các tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, GS IMUNOSTIM sẽ cho hiệu quả phòng ngừa đặc hiệu trong 3 tháng sau liệu trình sử dụng 1 tháng.
   – Đặc biệt, không tự ý dùng kháng sinh cho bé khi có ho, sổ mũi.
   Bạn có thể liên hệ với số 1800 8070/0966 716 086 để được chuyên gia tư vấn thêm về GS IMUNOSTIM và các biện pháp phòng ngừa cho bé.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 13. Nguyễn đoàn đã bình luận:

  Chào bác sĩ. Hộp thuốc này có phải là kháng sinh không ah.khi uống có phải kiêng ăn gì không.bé nhà e rat hay viêm amidan cháu dược 31 tháng nặng 13kg .Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Đoàn,
   GS IMUNOSTIM không phải kháng sinh mà là một dạng “Viên Vacxin” với thành phần là hỗn hợp Ly giải các tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp. IMUNOSTIM giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu ở niêm mạc đường hô hấp, có tác dụng phòng ngừa tái phát các nhiễm khuẩn đường hô hấp và rút ngắn thời gian sử dụng kháng sinh.
   Bé 31 tháng nặng 13kg là đạt chuẩn cân nặng bạn nhé. Các bé nhỏ hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên bé sẽ dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là hô hấp trên như viêm amidan, viêm họng, viêm tai giữa…
   Bạn cần chú ý:
   + Vệ sinh và giữ ấm tai, mũi họng cho bé đặc biệt khi thay đổi thời tiết.
   + Kết hợp sử dụng GS IMUNOSTIM giúp tăng miễn dịch đặc hiệu cho bé. Bạn lưu ý IMUNOSTIM là dạng ngậm/nhai và sử dụng khi đói để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Bạn cho bé sử dụng đủ liệu trình 1 tháng sẽ cho hiệu quả phòng ngừa 3 tháng.
   Bạn có thể liên hệ với số 1800 8070/0966 716 086 để được chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm và các biện pháp phòng ngừa cho bé.
   Chúc bé và bạn mạnh khỏe,

 14. Con toi bon tuoi ruoi, bi xi mui hat xi hoi suot moi nam nay. Di kham het BV nay no roi nhung k khoi. Nhu kieu viem xoag vay. Mog chuyen gia chi giup.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Với trường hợp bé 4,5 tuổi bị tình trạng như bạn mô tả kéo dài, khả năng cao bé có bệnh lý dị ứng khu vực mũi xoang. Bạn cần cho bé khám chuyên khoa hô hấp Nhi tại các cơ sở uy tín trong đợt bệnh cấp tính để bác sỹ tư vấn cách điều trị thích hợp nhất. Về cơ bản, bệnh lý xoang dị ứng là bệnh mạn tính, khó điều trị dứt điểm mà thường khi hệ thống miễn dịch và cơ thể bé có sự thay đổi lớn (dậy thì, sinh đẻ…) thì sẽ tự phục hồi. Do đó, bạn cần quan tâm điều trị các đợt cấp, vệ sinh mũi họng thường xuyên cho bé, vệ sinh môi trường sống, giữ ấm đường thở, tăng cường miễn dịch cho bé bằng các biện pháp dinh dưỡng, sử dụng GS Imunostim Junior hàng ngày để chống tái phát đợt cấp.
   Một số loại thảo dược dân gian như dịch chiết cây hoa Ngũ sắc (hay còn gọi là hoa Cứt lợn, màu tím) cũng có tác dụng giúp giảm bớt tình trạng xoang dị ứng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 15. Thu cúc đã bình luận:

  Bé em được 13 tháng mà cứ ho và sổ mũi hoài kg hết vậy phải làm sau

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé thường bị sổ mũi và nhiều đờm là nguyên nhân gây cản trở đường thở. Tuy không thực sự nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng tới khả năng sinh hoạt bình thường của bé.
   Bạn lưu ý cho bé những biện pháp sau để giúp thông thoáng đường thở của bé.
   – Giữ ấm đường thở, gang bàn tay, bàn chân.
   – Vệ sinh mũi họng thường xuyên bằng nước muối loãng hoặc dụng cụ khí dung.
   – Cho bé bú đúng tư thế.
   – Làm long đờm bằng biện pháp vỗ rung, matxa thường xuyên.
   – Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ trong thời gian bé bú mẹ hoàn toàn.
   Với trẻ lớn trên 3 tuổi, bạn có thể cho bé sử dụng GS Imunostim Junior để giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu đường hô hấp, phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp do tắc nghẽn đường thở kéo dài gây ra. Tiêm phòng Cúm hàng năm cho bé cũng là 1 biện pháp được khuyến khích để bảo vệ bé nhất là trong mùa lạnh.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 16. bé nhà tôi 2 tuổi, 3 tháng nay phải uống kháng sinh liên tục vì bịviêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm phế quản. bé gần như kođáp ứng với các loại kháng sinh, xin được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ly,
   Một liệu trình kháng sinh thông thường chỉ từ 7 – 10 ngày.
   Việc cho bé sử dụng kháng sinh liên tục trong thời gian dài như vậy (ở đây khoảng 3 tháng), sẽ gây đề kháng kháng sinh ở bé. Những lần nhiễm khuẩn tiếp theo thường phải tăng liều, sử dụng sang loại kháng sinh khác và mạnh hơn mới có đáp ứng.
   Đối với trường hợp của bé, bé gần như không đáp ứng với các loại kháng sinh. Bạn đã cho bé sử dụng những loại kháng sinh nào? Có theo đơn của bác sỹ không?
   Bé thường bị viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm phế quản. Bạn cần đưa bé tới cơ sở y tế để được thăm khám, chuẩn đoán và điều trị dứt điểm. Kết hợp với vệ sinh tai, mũi họng cho bé; giữ ấm cho bé khi thời tiết giao mùa.
   Sử dụng các sản phẩm tăng cường miễn dịch đặc hiệu đường hô hấp từ Ly giải tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp để phòng ngừa tái phát cho bé. Bạn có thể tham khảo sp GS IMUNOSTIM Junior tại: https://imunostim.vn/gs-imunostim-junior/ hoặc liên hệ tới tổng đài 1800 8070/0966 716 086 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.
   Hơn hết, bạn cần thay đổi thói quen dùng thuốc, đặc biệt là kháng sinh cho bé. Bởi cơ thể của bé còn rất yếu ớt, chúng ta không thể xem bé là một người lớn thu nhỏ để dùng thuốc cho bé được.
   Chúc bé và bạn mạnh khỏe,

 17. mình muốn mua snr phẩm này nhưng ở trên tỉnh điện biên. làm tn để mua đc ah

 18. Lê tiến minh đã bình luận:

  Cách chữa viêm họng ở trẻ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Tiến Minh,
   Viêm họng ở trẻ có thể do vi khuẩn hoặc virus gây ra. Tùy nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng và độ tuổi của trẻ mà sẽ có cách điều trị khác nhau. Bạn lưu ý không tự điều trị cho bé bằng kháng sinh, chống viêm khi chưa có thăm khám, tư vấn của chuyên gia. Bởi kháng sinh chỉ sự dụng khi có nhiễm khuẩn. Tự ý sử dụng kháng sinh, chống viêm sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sự phát triển của trẻ (kháng kháng sinh, rối loạn tiêu hóa, suy giảm miễn dịch…).
   Trong thời điểm giao mùa này, bạn nên phòng ngừa các bệnh đường hô hấp cho bé bằng các chế phẩm giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu “Ly giải tế bào vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp” và giữ ấm đường hô hấp cho trẻ.
   Bạn vui lòng liên hệ tới số 1800 8070/ 0966 716 086 để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của trẻ.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 19. Chao chuyen gia. Hien tai chau co von 2 thang tuoi. Chau hi sot ho cho bu sua thi non tro. Chau con bi tieu chay. Chuyen gia tu van giup ah

 20. Hoàng Thị Ánh Hoà đã bình luận:

  Xin chào. Bé nhà em được 25 tháng. Bé bị viêm họng, viêm Amidan, và chớm phổi liên miên từ tháng 9 đến giờ ( vì em đã cho bé đi học), trước đó bé đã bị rồi nhưng không triền miên như bây giờ. cứ thay đổi thời tiết là chưa kịp khỏi lại bị, bé không sốt cao, nhưng đêm ngủ khó thở, thở khò khè. Bé cũng dùng rất nhiều kháng sinh rồi, em cho bé dùng cả không kháng sinh như : Cường Phế, BigBB liên tục nhưng chẳng thấy khả quan gì cả. Giờ bé mới được 10kg. Bác sĩ cho em hỏi giờ em phải chăm sóc cháu như thế nào? Cảm ơn bác sĩ ah.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Với trường hợp của bé bạn cần lưu ý các giải pháp sau:
   1. Tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin cho bé, nên tiêm bổ sung thêm Vắc xin Cúm và Vắc xin phế cầu là 2 loại vắc xin không được nhà nước chi trả.
   2. Giữ ấm đường thở.
   3. Vệ sinh mũi họng thường xuyên (ngay cả khi bé không bị bệnh).
   4. Tăng cường vận động cho trẻ.
   5. Sử dụng GS Imunostim Junior để kích thích miễn dịch trên niêm mạc hầu họng và miễn dịch toàn thân giúp ngăn chặn nguy cơ gây bệnh ngay cửa ngõ đầu tiên của đường hô hấp. Khi bé đang bị viêm cấp tính, bạn nên cho bé dùng liều cap gấp 2 lần liều thông thường, hoặc trường hợp tái phát thường xuyên, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng liều cao hơn bình thường để giúp kích thích miễn dịch tốt hơn.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 21. Con em 2tuoi bi ho 5 6 ngay co uong thuoc ma khong khoi . Co cho be di bv nhi dong 1 thi bs chan doan bi viem phe quan va bi viem hong cho thuoc uong đuoc 2ngay tu nhien be ho nhiu va non ra nhieu nhớt trong nhớt co lân mau hòa trong nhớt lieu bé co sao khong bs

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé ho nhiều và nôn ra nhiều nhớt sau khi uống thuốc bệnh viện 2 ngày có thể là do bác sỹ đã tư vấn sử dụng thuốc loãng đờm cho bé, khi đó, đờm của bé loãng hơn, tăng dung tích đờm và có thể kích ứng cổ họng gây nôn trớ cho bé, đây không phải dấu hiệu nguy hiểm mà thường hết sau 1 vài ngày dùng thuốc. Tuy nhiên, nếu bé nôn ra nhớt lẫn máu thì đây là dấu hiệu báo động vì ho nhiều dẫn tới tổn thương niêm mạc đường hô hấp, vỡ các mao mạch gây xuất huyết nhẹ trong đường hô hấp. Vì vậy, bạn cần cho bé sử dụng kết hợp các biện pháp điều trị hiệu quả để giúp bé mau hồi phục, giúp bình phục nhanh các tổn thương niêm mạc đường hô hấp. Ly giải vi khuẩn hô hấp Imunostim là một biện pháp kết hợp đặc biệt hiệu quả trong trường hợp này vì giúp tăng cường hiệu quả điều trị của kháng sinh, rút ngắn thời gian mắc bệnh và giảm bớt mức độ nặng của bệnh.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 22. Quỳnh đã bình luận:

  Bé nhà mình 2 tuổi hay bị ho và viêm amidan ,phế quản đang uống thuốc kháng sinh có dùng kèm theo thuốc này được k ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Quỳnh:
   Bé 2 tuổi hay bị ho, viêm amidan, phế quản đang uống kháng sinh. Bạn cho bé dùng cùng GS IMUNOSTIM JUNIOR sẽ giúp tăng miễn dịch đặc hiệu, rút ngắn thời gian sử dụng kháng sinh, phòng ngừa tái phát các bệnh đường hô hấp cho bé. Hiệu quả bảo vệ tới 3 tháng.
   Bạn lưu ý chỉ sử dụng kháng sinh cho bé khi có chỉ định của bác sỹ và tuân thủ đúng liệu trình điều trị. Đa số các trường hợp ho, viêm amidan thường do virus, không cần sử dụng kháng sinh, chỉ cần chú ý vệ sinh mũi họng, giữ ấm và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé.
   Để được tư vấn cụ thể trường hợp của bé, bạn có thể liên hệ tới 1800 8070/096 671 60 86.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 23. phạm thị thu thảo đã bình luận:

  thuốc có địa điểm
  phân phối ở quảng nam

 24. huyền đã bình luận:

  mình cần tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại câu hỏi hoặc liên hệ 1800 8070 để được chuyên gia hướng dẫn chi tiết.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 25. Thu đã bình luận:

  Bé đc 16 tháng mà cứ thời tiết thay đổi là bị sốt do viêm họng hay sưng amidan

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Với trường hợp tái phát thường xuyên bệnh lý hô hấp như của bé, bạn cần lưu ý áp dụng đầy đủ các biện pháp sau:
   – Vệ sinh mũi họng thường xuyên bằng nước muối sinh lý.
   – Giữ ấm đường thở.
   – Tăng cường miễn dịch cho con bằng GS Imunostim Junior với mỗi liệu trình kéo dài 1 tháng, bảo vệ trong 3 tháng.
   Chi tiết, xin vui lòng liên hệ 1800 8070 để được hướng dẫn cụ thể.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 26. Tình đã bình luận:

  Bé nhà mình 8 tháng tuổi có dùng được thuốc ko? Bé bị viêm họng cấp, uống kháng sinh bị đi ngoài, đc 2 hôm thì ăn gì nôn lấy

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Với bé 8 tháng đang bị viêm nhiễm đường hô hấp cấp tính, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau, bên cạnh việc sử dụng kháng sinh điều trị theo đơn bác sỹ.
   – Vệ sinh mũi họng cho bé thường xuyên bằng nước muối sinh lý.
   – Tăng cường các vi chất thiết yếu cho trẻ, đặc biệt là Kẽm, Sắt.
   – Giữ ấm đường thở.
   – Vệ sinh môi trường sống.
   – Sử dụng GS Imunostim Junior định kỳ 3 tháng 1 liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài 1 tháng để giúp bảo vệ đường hô hấp bé quanh năm. Trong đợt cấp, sử dụng liều gấp 2 lần so với thông thường nhưng dùng ngắn ngày hơn, khoảng 10 ngày.
   Để hạn chế bớt tác dụng bất lợi của thuốc kháng sinh gây tiêu chảy cho bé, bạn có thể lựa chọn một số chế phẩm men vi sinh cho trẻ như Enterogermina, Bioflora kết hợp.
   Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ 1800 8070, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 27. Giang đã bình luận:

  Chào bạn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 1800 8070 để chúc tôi tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 28. Vàng đã bình luận:

  Con em năm nay 10 tuổi, hay bị viêm họng, viêm amida có dùng được sự này Không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé 10 tuổi thường xuyên bị Viêm họng, Viêm amidan tái phát rất nên sử dụng GS Imunostim Junior dạng ngậm như một loại vắc xin hô hấp để phòng bệnh và tăng khả năng điều trị triệt để bệnh trong đợt bệnh cấp tính. Để phòng bệnh, bạn có thể cho bé sử dụng liều 2 viên/ngày khi đói, liên tục 30 ngày. Để phối hợp điều trị bệnh, bạn có thể cho bé sử dụng liều 2 viên/ngày, ngậm khi đói, liên tục trong 10 ngày kết hợp với kháng sinh điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 29. Ngọc Yến đã bình luận:

  Cho e hỏi con e không bị nóng sốt hay ho gì hết nhưng bị viêm họng uống kháng sinh hết khoảng 1 tháng sau lại bị viem họng lại phải làm sao,

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ngọc Yến, tình trạng cho thấy hệ miễn dịch của bé rất yếu nên các tác nhân gây bệnh virus, vi khuẩn dễ dàng tấn công và gây viêm họng là khu vực nhạy cảm. Việc sử dụng kháng sinh không đúng cách dễ gây thất bại trong điều trị hoặc nguy cơ kháng kháng sinh. Vì thế khi dùng kháng sinh phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời có các biện pháp giữ ấm, vệ sinh miệng họng hằng ngày cho bé. Ngoài ra bạn có thể cho bé sử dụng thêm sản phẩm GS Imiunostim giúp tăng cường miễn dịch tại chính đường hô hấp để phòng ngừa tái phát viêm họng cũng như các bệnh lí viêm đường hô hấp
   Chúc bé mau khỏe

 30. Oanh đã bình luận:

  Dạ con e đc 3tuổi rưỡi rồi mà cứ bị viêm họng hoài.đi bác sĩ khám cho uống thuốc thì hết vài tháng lại bị lại.e mới xem thấy hiệu thuốc này k biết bé nhà e uống dc k? Xin tư vấn dùm e

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Oanh, trường hợp của bé do sức đề kháng kém nên bệnh đường hô hấp thường xuyên tái phát. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng được sản phẩm Imunostim bằng cách ngậm hoặc nhai giúp kích thích miễn dịch tại chỗ từ đó tác dụng bảo vệ đường hô hấp đạt hiệu quả tốt nhất, phòng viêm họng tái phát. Mỗi ngày bạn cho bé sử dụng 1 viên lúc đói, một đợt dùng trong 1 tháng cho khả năng bảo vệ liên tục 3 tháng
   Cần tư vấn thêm bạn có thể gọi vào tổng đài miễn cước 1800 8070
   Chúc bé sức khỏe

 31. hương đã bình luận:

  tôi cần tư vấn qua đt

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hương, các chuyên gia sẽ sắp xếp và gọi lại để tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúc bạn sức khỏe

 32. thủy đã bình luận:

  con nhà mình sn 2009. cháu bị ho có đờm từ 2 tuần nay, đi khám bác sỹ bảo viêm họng cấp và viêm xoang và cho thuốc về uông. Nhưng cháu vẫn ho rất nhiều. Cháu ho dạng ngứa cổ, có đờm muốn nôn, nhiều khi lại ho như ho gió ý, nghe rất sợ. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Dạng ho như của bé có thể do tình trạng dị ứng, kích ứng tại đường thở gây ra. Tình trạng này thường xuyên gặp sau một đợt điều trị bệnh viêm mũi họng cấp và nên được sử dụng các biện pháp chống ho như các thuốc điều trị ho, chẳng hạn như Siro ho Broncamil bimbi với liều cao hơn bình thường để dứt điểm cơn ho, bạn cũng có thể được sử dụng các thuốc chống dị ứng, kháng histamin để giảm ho nhanh và mạnh.
   Ngoài ra, để tránh trường hợp bé viêm nhiễm hô hấp tái phát trở lại, bạn nên cho bé sử dụng các chế phẩm giúp tăng cường miễn dịch tại chỗ trên niêm mạc hô hấp như GS Imunostim Junior đặc hiệu cho đường hô hấp thường xuyên. Nếu bé không bị tái phát viêm nhiễm thì tình trạng ho cũng sẽ ít khi gặp phải.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 33. Thơ đã bình luận:

  Viên ngậm GS Imunostim có chống chỉ định với loại bệnh nào không bạn hay bé nào cũng sử dụng được? Mình thấy bạn có nói ngậm viên đầu tiên thì có hiện tượng chóng mặt phải không bạn? Con mình 5 tuổi cũng thường xuyên bị viêm họng, ho khi thời tiết thay đổi thì dùng thế nào ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thơ, viên ngậm Imunostim an toàn, không có chống chỉ định với bệnh nào, bé từ 6 tháng tuổi trở lên đều có thể sử dụng được nhé. Sản phẩm cũng không gây chóng mặt
   Bé 5 tuổi thường xuyên viêm họng chứng tỏ sức đề kháng suy yếu, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sản phẩm Imunostim với liều 1 viên/ngày, ngậm hoặc nhai khi đói, dùng liên tục trong 1 tháng và sau 2 tháng nên nhắc lại
   Cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8070 để được hướng dẫn
   Chúc bạn và bé sức khỏe

 34. Lý Hồng Yến đã bình luận:

  Bé 5 tuổi bị viêm họng cấp siêu vi, ho khan nhiều

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bé bị viêm họng cấp do virus có thể được chăm sóc tại nhà, thường sau khoảng 2-7 ngày là các triệu chứng của bé sẽ thuyên giảm dần. Nếu bé có các triệu chứng bất thường như khó nuốt, khó thở, sốt cao 39-40 độ C, hoặc các triệu chứng tăng nặng hơn không thấy thuyên giảm, bạn cần cho bé đi gặp bác sỹ ngay. Bạn chú ý vệ sinh môi trường xung quanh bé, cho bé uống nhiều nước ấm, súc miệng bằng nước muối ấm, đảm bảo vệ sinh cá nhân, đánh răng, rửa tay thường xuyên. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng thuốc để giảm đau họng như paracetamol, ibuprofen dạng siro. Ngoài ra, bạn cũng nên cho bé sử dụng Imunostim để tăng cường sức đề kháng, phòng bội nhiễm vi khuẩn cho bé.
   Bạn có thể gọi vào tổng đài 1800 8070 (miễn phí) hoặc hotline 0966 716 086 để được tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc bé mau khỏi bệnh.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn