Con 2 tuổi hết viêm họng, viêm phế quản tái phát nhờ món quà từ châu Âu

63 819 người đã xem

“Từ khi sinh ra đầu năm 2015 tới đầu năm 2017, cứ một vài tháng bé lại phải dùng kháng sinh một lần vì viêm họng, viêm phế quản tái phát, đặc biệt là khi thay đổi thời tiết lạnh. Nhưng từ đầu năm tới giờ, bé không ốm nữa, tăng cân đều, tất cả là nhờ mình kiên trì cho con sử dụng cách này…”

Tre de bi viem duong ho hap trong mua dong

Trẻ là đối tượng dễ bị viêm họng tái phát (ảnh minh họa)

Vật vã với viêm họng, viêm phế quản tái phát của con từ 3 tháng tuổi

Chị Lưu Thị Thanh Ngoan, tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định là mẹ của bé Vũ Văn Thái Bảo sinh tháng 1 năm 2015 chia sẻ về tình trạng bệnh lý đường hô hấp tái phát của bé Thái Bảo từ lúc sinh ra cho tới hiện tại. Chị Ngoan cho biết, khi mới sinh ra bé cũng sinh thường như nhiều em bé khác, cân nặng 3,6kg, tuy nhiên, từ tháng thứ 3 trở đi, khi giao mùa Đông Xuân, bé bắt đầu có biểu hiện ho, khặc khừ, nhiều nước mũi, nước mũi lúc đầu trong, sau chuyển sang vàng rồi xanh. Khi đưa bé đi khám thì biết bé bị viêm họng, viêm phế quản và bắt đầu có dấu hiệu viêm tai giữa do nhiễm trùng hô hấp. Sau đó, bác sỹ cho bé dùng kháng sinh và một số loại thuốc khác để điều trị bệnh.

“Vật vã cho con uống kháng sinh khi mới 3 tháng tuổi, mình rất xót ruột mà không thể làm gì khác. Cứ cho được thuốc vào mồm là bé lại trớ ra, mỗi lần như vậy lại phải cho bé ti kẻo bị trớ hết cả thuốc, cả sữa. Chăm con lần đầu vất vả quá mà công việc cũng không dừng lại được, nhiều lúc nghĩ stress chỉ muốn khóc…”, chị Ngoan chia sẻ.

“Cũng may trời thương, mấy hôm sau, trời có nắng, mình nghe lời khuyên của bác sỹ cho bé ra ngoài tắm nắng lúc 9h-10h, không khí ở quê mình dễ chịu nên cũng đỡ hơn các bạn trong trung tâm thành phố. Ngoài ra, mình cũng theo lời khuyên của bác sỹ, sử dụng nước muối loãng để xịt vệ sinh mũi họng cho bé, đều đặn mỗi ngày 6 lần, trước đó không quên làm ấm nước muối. Kháng sinh thực sự mình không dùng được đúng như chỉ dẫn của bác sỹ vì bé thường bị nôn ra, mà nếu dùng được thì con lại bị tiêu chảy, lại phải dùng men vi sinh… rồi nhìn con cứ gầy yếu, sút cân, mệt mỏi vô cùng.”

2 năm liền sống cùng với kháng sinh vì viêm họng tái phát của bé

Don thuoc be Thai Bao

Những tưởng trẻ bú mẹ hoàn toàn thì sức đề kháng sẽ tốt hơn, không ốm vặt nữa, nhưng mà bé Thái Bảo cứ đến hẹn lại lên, cả mùa hè không ốm vặt, ấy vậy vừa tới giao mùa Hè – Thu năm 2015 bé lại bắt đầu sốt, khặc khừ, ho nhiều về đêm. Đi khám, bác sỹ nói rằng bé bị viêm phế quản, sưng Amidan.

“Lần này, mình thấy bác sỹ chỉ cho ít thuốc hơn vì mình nói con còn bé, không chịu uống, hoặc uống không được đều. Vậy là bác sỹ tiêm cho bé, mình cũng không biết là tiêm kháng sinh hay tiêm gì mà 5 ngày liền mình phải đưa bé đến gặp bác sỹ để tiêm, có ngày thì 2 lần, ngày thì tận 4 lần, thực sự không biết là gì, nhưng vì không hiểu biết chuyên môn và bác sỹ cũng nói rằng chỉ dùng cách này bé mới nhanh khỏi, không cần uống kháng sinh nữa, nên mình cũng chỉ biết hi vọng…”

“Rồi sau 1 tuần, bé bắt đầu lại đỡ trở lại, mình lại cho bé bú và tới thời gian này bắt đầu có nhiều thay đổi, bé dùng sữa ngoài nhiều hơn so với thời gian đầu, trông bụ bẫm hơn, tăng cân hơn. Nhưng, mùa Thu – Đông tới, bé lại bắt đầu có biểu hiện viêm họng, viêm phế quản giống trước…”

Theo lời chị Ngoan chia sẻ, vòng luẩn quẩn Viêm họng, Viêm phế quản tái phát cứ lặp đi lặp lại trong tất cả thời điểm giao mùa trong năm 2015, 2016. Con ốm, con sút cân, đề kháng giảm, phải dùng kháng sinh… thực sự vô cùng xót xa, đặc biệt là tình trạng sử dụng kháng sinh vô tội vạ khiến hệ tiêu hóa, miễn dịch và thậm chí cả hệ xương khớp của em bé có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng…

Món quà từ châu Âu giúp chấm dứt viêm đường hô hấp tái phát của bé chỉ sau 1 tháng

“Trong một lần tình cờ nghe thông tin quảng cáo về một biện pháp sử dụng vaccin đường miệng, không cần tiêm của người châu Âu có thể phòng chống được viêm đường hô hấp và giảm bớt lượng kháng sinh sử dụng, giảm bớt thời gian điều trị nếu vẫn bị mắc, mình liền lên mạng tìm hiểu, tên giải pháp là Imunostim của Cộng hòa Séc. Nhưng mình cũng không dám mua tại Việt Nam vì đầu năm thấy nhiều thông tin của người quen nói có nhiều khi chất lượng của sản phẩm bán tại Việt Nam và bán tại nước sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, mình nhờ ngay chú họ đang sinh sống tại Séc mua cho bé. Mình cũng xác định, con là tất cả cuộc sống của mình, mình muốn dành cho con sản phẩm tốt nhất, không muốn phải thử quá nhiều sản phẩm để rồi con phải dùng mệt mỏi mà lại rất tốn kém”

“1 tháng sau, chú họ gửi cho mình 2 hộp Imunostim của Cộng hòa Séc về tận nhà, mình mở hướng dẫn sử dụng ra thì không đọc được nên lại vào trong website http://imunostim.vn để đọc cho kỹ, vì chắc hẳn là hướng dẫn sử dụng ở bên kia cũng vậy và Việt Nam cũng thế.”

Sau đó, chị Ngoan cho bé Thái Bảo dùng đúng như chỉ dẫn mỗi ngày 1 viên, ngậm trước bữa ăn của bé 2 tiếng. Chị Ngoan cũng cho biết, may mắn bé 2 tuổi nhưng đã có răng và rất thích ngậm, nhai viên Imunostim, vị ngọt, hương Dâu tây cũng là khẩu vị của bé Thái Bảo.

chi-ngoan-va-be-thai

Chị Ngoan và bé Thái Bảo bên cạnh hộp Imunostim đang sử dụng

Chị Ngoan cũng chia sẻ “lúc mới dùng là tháng 2 năm 2017, mặc dù rất hi vọng sẽ cải thiện cho bé nhưng mình cũng vẫn theo dõi hàng ngày, nhất là đợt tháng 3, 4 giao mùa, rồi tháng 8 mình lại cho bé dùng tiếp 1 hộp nữa chuẩn bị cho giao mùa Hè – Thu. Ngay sau khi ngậm 1 viên đầu tiên, mình thấy người bé hơi nóng hơn bình thường, mình có gọi điện hỏi chuyên gia của bên nhà phân phối tại Việt Nam thì được tư vấn rằng đó là do tác dụng kích thích miễn dịch mạnh của viên này và sẽ hết ngay sau một vài phút ngậm xong. Mình yên tâm cho bé dùng và kết quả là cả năm 2017, bé Thái Bảo không bị viêm họng lần nào nữa..”

Bây giờ hết 2 hộp Imunostim của chú bên Séc gửi về rồi, “chú họ mình có gọi về nói rằng đã liên hệ với nhà sản xuất tại Séc và họ xác nhận sản phẩm đang phân phối chính thức tại Việt Nam hoàn toàn giống với chất lượng của sản phẩm đang lưu hành tại Séc, họ chỉ thay đổi lại một chút ngôn ngữ hướng dẫn sử dụng, công thức bào chế để bảo quản tốt hơn ở khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, nên mình có thể mua luôn tại Việt Nam chứ không cần dùng sản phẩm mua từ Séc. Bây giờ mình đã mua thêm 3 hộp nữa từ nhà thuốc gần nhà để chuẩn bị dùng cho bé trong mùa đông này. Trộm vía, bé Thái Bảo được 14,5kg từ ngày không còn bị ốm, tăng cân đều.”

Ngoài việc sử dụng Imunostim cho bé Thái Bảo, mỗi năm sử dụng tối thiểu 4 lần cách nhau 3 tháng, chuyên gia cũng khuyên chị Ngoan sử dụng kết hợp các biện pháp bảo vệ đường hô hấp của bé để chấm dứt tình trạng viêm họng, viêm phế quản tái phát thường xuyên của trẻ như vệ sinh thường xuyên mũi họng với nước muối loãng, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé, cho bé vận động ngoài trời thường xuyên… Độc giả có thể trao đổi kinh nghiệm chống viêm họng, viêm phế quản tái phát cho con với chị Thanh Ngoan qua số điện thoại: 0968413688 (lưu ý không gọi trong giờ hành chính và tối muộn).

be-thai-bao

Bé Thái Bảo đã không còn nhiễm trùng hô hấp kể từ khi có Imunostim bảo vệ

Để tìm hiểu về giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà mẹ Thanh Ngoan đã sử dụng cho bé Thái Bảo để bé không còn bị viêm đường hô hấp tái phát, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước).

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng. 

Xem thêm: NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM

 

Bình luận về bài viết

  1. Nguyễn Thị Thúy Hằng đã bình luận:

    Bị viêm họng, abidam, viên phế quản.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn