Củng cố hàng rào miễn dịch tự nhiên bằng Ly giải tế bào vi khuẩn

124 người đã xem

Elisa Villa, MD,1 Valentina Garelli, MD,1 Fulvio Braido, MD,1 Giovanni Melioli, MD,2 and Giorgio Walter Canonica, MD1

Tóm tắt:

Trong suốt những năm cuối của thế kỷ 20, ly giải tế bào vi khuẩn đã thu hút được sư quan tâm mới của giới khoa học và việc sử dụng Ly giải tế bào vi khuẩn cũng đã đạt được những đồng thuận lớn hơn trong điều trị và phòng ngừa bệnh.

Ly giải tế bào vi khuẩn thường được sử dụng như một Tác nhân điều biến miễn dịch, để điều hóa đáp ứng miễn dịch chống lại nguy cơ nhiễm trùng. Hiển nhiên, vai trò của ly giải tế bào vi khuẩn có liên quan tới phòng chống nhiễm trùng đường hô hấp trên và hô hấp dưới, tình trạng bệnh lý thường gặp ở cả trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tình trạng bệnh tật đó cũng có mối liên hệ trực tiếp tới những hậu quả trên kinh tế xã hội.

Untitled-1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Các tác động của Ly giải tế bào vi khuẩn giống như Tác nhân điều biến miễn dịch đã trở thành trung tâm của nhiều nghiên cứu mới đây. Mục đích của những nghiên cứu in vivo và in vitro này nhằm để hiểu được và chứng minh khả năng của biện pháp độc đáo này trong các bệnh lý nhiễm trùng, cuối cùng là làm giảm hẳn tình trạng bệnh nhiễm trùng nói chung.

Tất cả các kết quả nghiên cứu in vivo và in vitro được phân tích đều ủng hộ việc sử dụng Ly giải tế bào vi khuẩn làm một tác nhân mạnh mẽ kích thích đáp ứng miễn dịch đặc hiệu chống lại bệnh lý nhiễm trùng. Cả đối tượng trẻ nhỏ và người lớn đều đã được tiến hành các nghiên cứu lâm sàng, xu hướng tích cực giúp giảm tổng thể tỷ lệ nhiễm trùng, thời gian nhiễm trùng, độ nặng của các triệu chứng bệnh, lượng kháng sinh sử dụng và cả chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tỏng một số bệnh lý.

Tạp chí Dị ứng quốc tế 2010; 3:S17–S23

.

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN