Giải pháp của CH Séc tăng đề kháng hô hấp, chống viêm họng cho con

3 186 người đã xem

“Khi mà bắt đầu chuyển mùa thì thỏ con nhà mình rất hay bị ho, viêm họng, sổ mũi. Mình có cho thỏ con đi khám bác sĩ được tư vấn cho Thỏ dùng kháng sinh. Nhưng mà như các mẹ đã biết dùng kháng sinh không tốt cho bé tí nào”

Mình có được một cô bạn giới thiệu cho dùng cho bé sản phẩm GS Imunostim Junior của Cộng hòa Séc – sản phẩm cao cấp được thiết kế riêng cho bé nên dùng rất thích các mẹ ạ.

Một hộp có 20 viên, 300.000đ/hộp, mình mua tại các cửa hàng thuốc có bán.

Loại này mình cho bé dùng nghỉ cách 10 ngày, 10 ngày đầu tiên mình dùng, sau đó, 10 ngày mình nghỉ, 10 ngày tiếp theo mình lại dùng. Dùng cho Thỏ con 1 tháng thì thỏ con dùng mình thấy hết luôn, không còn bị ho và sổ mũi nữa.

Đến bây giờ khi mà chuyển mùa mình cũng cho thỏ con dùng để tăng sức đề kháng cho con. Mình cho bạn ấy dùng viên ngậm này để phòng tránh bị ho, sổ mũi, viêm họng này

Thỏ con khi dùng viên ngậm GS Imunostim Junior thấy vị ngon ngon, ngọt ngọt, thơm thơm của Dâu tây, rất thích sử dụng và hợp tác.

Có rất nhiều mẹ có hỏi mình là cho bé dùng loại gì? Vì đợt này bé nhà các mẹ cũng hay bị lắm vì chuyển mùa mà nên mình dùng loại này rất là tốt. Nên mình hôm nay review chia sẻ với cả các mẹ nên các mẹ cứ mua về dùng thử nhớ Imunostim Junior của Cộng hòa Séc thì các mẹ cứ ra các hàng thuốc có bán đấy. Mình dùng thấy rất hợp  nên mình chia sẻ với các mẹ.

Giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà mẹ Đinh Lan Phương đã sử dụng cho bé Thỏ con để bé không còn bị viêm họng, chảy mũi, ho do nhiễm trùng hô hấp, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước), hotline 0966.71.60.86

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng tại:  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM.

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn