GS Imunostim có thể sử dụng cho những đối tượng, độ tuổi nào?

398 người đã xem

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thắc mắc của các mẹ gửi về cho chuyên gia Imunostim về đối tượng trẻ sử dụng GS Imunostim Junior phù hợp, độ tuổi nào có thể dùng. Sau đây là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi trên.

GS Imunostim Junior

GS Imunostim là lựa chọn phổ biến cho bệnh hô hấp trẻ em hiện nay

GS Imunostim có thể dùng cho trẻ < 6 tháng tuổi không?

Trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn không nên sử dụng các chế phẩm kích thích miễn dịch vì sữa mẹ là nguồn cung cấp trực tiếp các kháng thể đặc biệt tốt cho cơ thể trẻ phòng bệnh. Sử dụng GS Imunostim cho trẻ dưới 6 tháng tuổi không nguy hiểm tuy nhiên sẽ bất tiện vì trẻ chỉ bú sữa và phải nghiền nhỏ sản phẩm, pha vào trong sữa.

GS Imunostim dùng cho độ tuổi nào là tốt nhất?

Độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm GS Imunostim là từ 2 – 7 tuổi vì đây là giai đoạn hệ miễn dịch của trẻ đang hoàn thiện dần, trẻ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là bệnh đường hô hấp.

Đối với trẻ lớn hơn hoặc người lớn, việc sử dụng sản phẩm GS Imunostim nên thực hiện trên những đối tượng miễn dịch kém, dễ bị mắc bệnh đường hô hấp do thay đổi thời tiết

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi chưa biết ngậm hoặc nhai thì dùng GS Imunostim thế nào?

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi thường chưa biết ngậm, nhai có thể nghiền nhỏ viên GS Imunostim và pha vào sữa, nước để uống vẫn có tác dụng kích thích miễn dịch toàn thân, nhưng tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp sẽ kém hơn so với cách dùng ngậm hoặc nhai.

GS Imunostim có thể dùng cho trẻ lớn, người lớn được không?

Hoàn toàn phù hợp. Trẻ lớn hay người lớn cũng có nhiều trường hợp miễn dịch kém, mắc bệnh lý mạn tính như Viêm họng mạn tính, Viêm xoang, Viêm tai giữa mạn tính, Viêm phế quản, Hen, COPD là những đối tượng rất dễ bị nhiễm trùng cấp tính đường hô hấp và nên dự phòng tốt.

Các đối tượng kể trên nên sử dụng từ 2-3 viên/ngày, duy trì liên tục trong 1 tháng và nghỉ 2 tháng rồi sử dụng tiếp để có khả năng bảo vệ quanh năm.

Xem thêm: Liệu trình sử dụng GS Imunostim thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn