Hướng dẫn liệu trình sử dụng Imunostim để có hiệu quả tốt nhất

1,533 người đã xem

Imunostim có tác dụng kích thích mạnh miễn dịch hô hấp do đó giúp chống đợt viêm nhiễm hô hấp cấp tính, giúp mau hồi phục khi đang bị bệnh hô hấp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích, độ tuổi, sẽ có những cách dùng, liệu trình sử dụng khác nhau, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng Imunostim đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

GS Imunostim Junior

Liệu trình sử dụng Imunostim cho bệnh hô hấp

Ngậm hoặc nhai viên khi đói.

Trẻ có hệ miễn dịch kém, thường bị tái phát viêm nhiễm đường hô hấp: Sử dụng 1-2 viên/ngày (tùy theo cân nặng), liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng.

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh: Sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Trẻ khỏe mạnh cần sử dụng để phòng ngừa: mỗi ngày 1-2 viên (tùy theo cân nặng), dùng 30 ngày liên tiếp hoặc dùng 10 ngày, nghỉ 10 ngày và dùng tiếp 10 ngày sau đó 2 tháng dùng nhắc lại.

Sử dụng Imunostim kết hợp với thuốc điều trị bệnh hô hấp?

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh nên sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Sử dụng Imunostim cho trẻ chưa biết ngậm, nhai

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi thường chưa biết ngậm, nhai có thể nghiền nhỏ viên GS Imunostim và pha vào sữa, nước để uống vẫn có tác dụng kích thích miễn dịch toàn thân, nhưng tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp sẽ kém hơn so với cách dùng ngậm hoặc nhai.

Sử dụng Imunostim cho người lớn

Người lớn có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm trùng hô hấp hoặc người có bệnh lý hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… có thể sử dụng GS Imunostim với liều từ 2-3 viên/ngày, tốt nhất nên dùng bằng cách ngậm, nhai.

Sử dụng 2-3 viên/ngày, liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng. Mỗi năm nên dùng nhắc lại 4 lần để bảo vệ quanh năm.

Sử dụng Imunostim cho trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính

Đối với trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… cũng nên sử dụng liên tục 1 tháng, nghỉ 2 tháng và nhắc lại để dự phòng các đợt viêm nhiễm cấp tính.

DS. Thùy Linh

 

Bình luận về bài viết

  1. tuobg vi đã bình luận:

    Cần tư vấn về thuốc bảo vệ đường hô hấp

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn