Mẹ Việt chỉ cách chống viêm phế quản, giảm dùng kháng sinh cho con khi giao mùa

668 người đã xem

Bé Bông nhà mình, thời tiết giao mùa hay bị ho, rồi bị viêm phế quản nữa, mình có đưa Bông tới gặp bác sĩ, bác sĩ kê đơn là toàn thuốc kháng sinh, mình rất lo lắng.”

Thời tiết hơi se lạnh thì bạn đưa các bé con ra ngoài nhớ mặc áo ấm che chắn cẩn thận cho con. Để tránh cho con không bị ho hay bị viêm phế quản nữa, thì hôm nay 2 mẹ con sẽ làm clip giới thiệu cho mọi người về dòng sản phẩm tốt cho hệ hô hấp của bé. Có tác dụng tăng cường miễn dịch hệ hô hấp bảo vệ bé không còn bị ho, viêm họng, sổ mũi nữa.

Sản phẩm có tên GS Imunostim Junior, có xuất xứ từ Cộng hòa Séc, và đang được sử dụng rất rộng rãi ở thị trường châu Âu.

Bé Bông nhà mình, thời tiết giao mùa hay bị ho, rồi bị viêm phế quản nữa, mình có đưa Bông tới gặp bác sĩ, bác sĩ kê đơn là toàn thuốc kháng sinh, mình rất lo lắng. Sau đấy là mình có tìm hiểu thì được biết một dòng sản phẩm đang được dùng rất tin cậy ở thị trường châu Au là GS Imunostim Junior

Mình có mua cho con dùng, một hộp như thế này mình mua là 300 nghìn, nhưng mà Bông dùng trong 1 tháng vì nó có 20 viên mình cho con dùng 10 viên, sau đó tạm ngưng 10 ngày, dùng tiếp 10 ngày nữa, thì nó có hiệu quả bảo vệ Bông trong vòng 3 tháng. Đợt tháng 3 vừa rồi Bông cũng hay bị ho bị sốt viêm họng nữa mình mua cho Bông 1 hộp sau đấy tạm ngưng 3 tháng thì mình mua tiếp hộp này.

Và hôm nay 2 mẹ con giới thiệu cho mọi người dòng sản phẩm này hi vọng mọi người có thể tham khảo và mua cho bé dùng tại vì sản phẩm này rất là tốt từ khi Bông dùng, sức đề kháng cao hơn trộm vía những lúc giao mùa con không còn bị ho, không còn bị sốt nữa đôi lúc mình có sơ ý cho Bông mặc phong phanh nhưng mà không sao hết thì Mình thấy sản phẩm quá tốt, nên giới thiệu cho mọi người dùng mẹ nào cũng mang lại những giá trị tốt nhất cho con hết mong mọi người cũng tạo điều kiện và có thể sử dụng dòng sản phẩm này để bảo vệ con trong thời gian sắp tới nhé.

Chào mọi người!


Để tìm hiểu về giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà mẹ Hoài Thu đã sử dụng cho bé Bông để chống viêm phế quản, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước), hotline 0966.71.60.86

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng tại:  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM.

 

Bình luận về bài viết

 1. Cho mh hỏi giá sp tăng sức đề kháng

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Sản phẩm GS Imunostim Junior tăng cường miễn dịch hô hấp có giá bán tại nhà thuốc là 295,000/hộp 20 viên.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn