Ho có đờm kéo dài

15 người đã xem

Bé nhà em bị chảy nước mũi trong, thỉnh thoảng có chút nước mũi đục màu xanh, ho có đờm, bị 10 ngày nay. 2 bữa đầu có sốt, còn mấy bữa nay không có sốt, cho bé đi khám và đang uống thuốc được 3 ngày mà chưa thấy đỡ. Cho em hỏi bé nhà em bị vậy sử dụng thêm Imunostim cùng có cải thiện nhanh hơn không ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Hiện tượng bé nhà bạn bị như trên có thể là nhiễm khuẩn hoặc nhiễm các chủng virus cúm mùa... Tuy nhiên, bé đã có dấu hiệu hồi phục như vậy là cơ thể bé dần có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Nếu hiện tại bé không còn sốt, mũi không còn xanh và ít dần, bạn có thể cho bé sử dụng GS Imunostim Junior với liều trong đợt cấp (1 ngày ngậm 2 viên, cùng lúc, liên tục trong 10 ngày) để giúp kích thích cơ thể tăng cường miễn dịch tại chỗ, miễn dịch đặc hiệu chống bệnh đường hô hấp.

Sau khi bé đã phục hồi, bạn nên cho bé dùng thêm 1 liệu trình duy trì với liều 1 viên/ngày (trẻ <30kg), dùng 10 ngày đầu, nghỉ 10 ngày và dùng tiếp 10 ngày cuối, để bảo vệ bé trong vòng 3 tháng từ lúc sử dụng.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn