Viêm Amidan có mủ

218 người đã xem

Chào bsĩ, bé nhà em đc 19 tháng, 10kg, thường xuyên bị viêm đường hô hấp và viêm amidan mủ. Lần này cháu sốt liên tục toàn 38,5℃ trở lên. Cháu sốt hai hôm nay rồi! Đi khám bsĩ chỉ kê cho kháng sinh Ceclor 125mg. Ngày 10ml chia làm 2 lần. Nhưng cháu vẫn không cắt sốt. Mong bsĩ tư vấn ạ.

Trả lời

Chào bạn Trang,

Trường hợp bé bị viêm Amidan có mủ tái phát thường xuyên chắc chắn có liên quan tới yếu tố miễn dịch của cơ thể, cụ thể là khả năng đề kháng kém tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng tấn công gây viêm nhiễm khu vực amidan nhạy cảm. Bạn lưu ý tăng cường miễn dịch hô hấp đặc hiệu cho bé bằng các biện pháp như vệ sinh mũi họng thường xuyên, bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé, giữ ấm đường thở.... Việc sử dụng kháng sinh không hiệu quả có thể liên quan tới tính trạng kháng thuốc kháng sinh do trước đây đã bé đã dùng nhiều loại kháng sinh với liều lượng và cách dùng không chuẩn khuyến cáo... Nếu bạn dùng kháng sinh cho bé tới 3 ngày mà sốt không giảm thì cần tới khám lại bác sỹ để nhận lời khuyên hoặc thay thuốc.

Hiện nay đã có hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm được coi như một dạng vắc xin hô hấp đông khô có thể áp dụng cho bé để ngăn ngừa tái phát bệnh đường hô hấp là GS Imunostim Junior. Bạn có thể cho bé sử dụng mỗi ngày 1 viên khi đói, liên tục trong 1 tháng để bảo vệ đường hô hấp trong 3 tháng. Nghiên cứu tại CH Séc cho thấy sản phẩm giúp giảm tới 50% nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp, giảm mức độ và thời gian mắc bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Gửi


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi