Tư vấn trực tuyến: Xử trí các bệnh hô hấp trẻ thường gặp trong mùa Đông

88 người đã xem

Vào hồi 14h – 15h ngày 11/11/2017, PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai, tư vấn trực tuyến về cách xử trí khi trẻ bị mắc các bệnh hô hấp thường gặp.

PGS.TS.BS. Nguyen Tien Dung

PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng tư vấn về bệnh hô hấp trẻ em

Buổi tư vấn trực tuyến được phát trực tiếp trên fanpage: Imunostim – Đột phá miễn dịch hô hấp từ châu Âu.

Tại buổi tư vấn trực tuyến, bác sỹ đã lắng nghe và giải đáp hàng trăm thắc mắc khác nhau của các bậc phụ huynh liên quan tới tình trạng trẻ bị bệnh hô hấp như trẻ bị viêm họng tái phát, trẻ bị viêm phổi, trẻ bị viêm amidan, …. Ngoài ra, bác sỹ cũng tư vấn về vấn đề sử dụng thuốc hợp lý để điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ, trong đó nhấn mạnh vào việc sử dụng đúng cách kháng sinh khi trẻ bị bệnh hô hấp. Theo PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng, có rất nhiều trường hợp trẻ viêm đường hô hấp hoàn toàn không cần dùng kháng sinh mà chỉ cần áp dụng các biện pháp vệ sinh mũi họng, giữ ấm, dinh dưỡng và tăng cường miễn dịch là đủ.

Bên cạnh việc điều trị bệnh khi trẻ đã mắc bệnh, PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng cũng đưa ra lời khuyên cho các bậc phụ huynh cần chú ý tới công tác phòng bệnh bằng các loại vắc xin thích hợp như vắc xin Cúm, vắc xin Phế cầu, vắc xin dạng ngậm chứa ly giải vi khuẩn hô hấp như Imunostim. Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng, vắc xin ngậm chứa ly giải vi khuẩn hô hấp được sử dụng phổ biến tại các nước châu Âu, có khả năng giảm thiểu rõ rệt nguy cơ nhiễm trùng hô hấp trẻ em, đồng thời có thể sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh lý nhiễm trùng hô hấp.

Sau chương trình này, các mẹ vẫn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi cho chuyên gia thông qua website hoặc thông qua Video tư vấn trực tuyến bệnh hô hấp trẻ em để chuyên gia tư vấn cho các bạn.
—————–

Về chuyên gia tư vấn: PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, Thành viên Hội đồng kiểm soát, Hội nghị Phổi quốc tế 2017.

Thời gian: 14:00 – 15:00 ngày 11/11/2017 trên fanpage: IMUNOSTIM – Đột phá miễn dịch hô hấp từ châu Âu.

Tham gia ngay: ĐỂ LẠI CÂU HỎI dưới bài viết, TAG các mẹ có cùng mối quan tâm để được chuyên gia giải đáp.

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn