Viêm họng, viêm phế quản giảm nhanh nhờ mẹ kết hợp giải pháp này cho bé

2 268 người đã xem

“Hôm nay mình xin giới thiệu 1 sản phẩm hỗ trợ miễn dịch hệ hô hấp cho bé cũng như tăng sức đề kháng hô hấp cho bé rất tốt đó là viên ngậm GS Imunostim Junior”

Hiện Tony nhà mình đã sử dụng và cảm thấy rất hiệu quả. Trước đây Tony nhà mình rất hay ốm vặt mỗi khi thời tiết giao mùa nhớ có 1 lần Tony nhà mình bị viêm họng lúc đấy vừa viêm họng, đau họng, rồi sốt hành bé.

Đi bác sĩ thì bác sĩ có kê cho 1 đơn thuốc, uống 7 ngày thì may sao đợt ấy mình cũng có quen với 1 chị dược sĩ, chị dược sĩ có tư vấn cho mình là uống kết hợp với viêm ngậm GS Imunostim Junior này cùng với đơn của bác sĩ kê thì chị ấy bảo rất hiệu quả.

Mình cũng đã cho bé sử dụng thì trong 3 ngày đầu tiên các triệu chứng của bệnh đã giảm hẳn, 2 ngày tiếp theo thì mình thấy bệnh của bé đã khỏi hẳn luôn đấy các mẹ thấy sản phẩm này rất hiệu quả một hộp như này có 20 viên ngậm và mình mua với giá 300.000. Liệu trình cũng rất đơn giản hàng ngày thì mình cho bé sử dụng 1 viên trong vòng 10 ngày đầu sau đó mình sẽ ngưng 10 ngày nha các mẹ tiếp theo mình sẽ cho bé sử dụng mỗi ngày 1 viên trong 10 ngày tiếp theo là đủ 1 tháng. Đủ 1 tháng 1 liệu trình như vậy mình chỉ cho bé uống 1 tháng thôi nhưng độ bảo vệ của nó kéo dài đến 3 tháng nha các mẹ mình thấy rất là hiệu quả.

Trước khi cho Tony nhà mình sử dụng. Mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ dòng sản phẩm này rồi . Dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc hiện được các bà mẹ châu Âu tin dùng rồi nên mình cũng khá an tâm và hài lòng khi con sử dụng

Sau khi mình cho Tony sử dụng cái viên ngậm này mình thấy hiệu quả rất là tốt, sức đề kháng của con cũng tăng, rồi hệ miễn dịch của con tốt hơn, con ít bị ốm vặt hơn nên mình cảm thấy sản phẩm này rất là tốt nên mình chia sẻ cho các mẹ biết. Các mẹ quan tâm có thể tìm hiểu về dòng sản phẩm viên ngậm GS Imunostim Junior cho các bé nhà mình và có thể mua cho các bé sử dụng để tăng sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch cho các bé.

Để tìm hiểu về giải pháp Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp từ CH Séc mà mẹ Lê Thị Thơm đã sử dụng giúp con mau hết viêm đường hô hấp, ít bị tái phát nhiễm trùng hô hấp, độc giả có thể gọi điện tới tổng đài CSSK 1800 8070 (miễn cước), hotline 0966.71.60.86

Nghiên cứu tại CH Séc chứng minh giải pháp trên có thể giảm tới 50% nguy cơ mắc viêm đường hô hấp trong mùa đông, giảm thời gian mắc bệnh và lượng kháng sinh phải sử dụng tại:  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC IMUNOSTIM.

 

 

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm GS Imunostim Junior. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Imunostim

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn